Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Đang mở bán

 • Giá

  24 triệu/tháng

 • Quy mô

  1.4 ha

 • Số tầng

  39

 • Số căn hộ

  988

 • Không gian xanh (%)

  30

 • Mật độ xây dựng (%)

  49.7

 • Diện tích căn hộ

  75 - 94 m²

 • Chủ đầu tư

  Vinhomes

Tổng quan Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây Mỗ là loại căn hộ được săn đón nhiều nhất. Vậy giá của căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây Mỗ rẻ nhất là bao nhiêu?

Loại căn hộ 3 phòng ngủ là một trong những loại căn hộ được các săn đón rất nhiều trên sàn bất động sản bởi độ rộng rãi và sự tiện nghi. Đặc biệt, loại căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây Mỗ thuộc top được ưa chuộng nhất.

Vậy tại sao loại căn hộ 3 phòng ngủ lại được đánh giá cao và được săn đón như vậy? Giá căn hộ 3 phòng ngủ giá rẻ và mức giá của căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây Mỗ rẻ nhất dao động ở mức bao nhiêu? Hãy cùng Ngôi Nhà Mới tìm hiểu rõ hơn về giá căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây Mỗ rẻ nhất ở bài viết dưới đây.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City - Tây Mỗ - Nam Từ Liêm
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm

Thông tin về căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City gồm đa dạng loại hình nhà nhằm đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng như: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ studio tùy theo tính chất mà các loại căn hộ này được thiết kế và tọa lạc ở những vị trí khác nhau.

Trong đó, loại căn hộ 3 phòng ngủ của Vinhomes Smart City Tây Mỗ là loại căn hộ lớn nhất của dự án Vinhomes Smart City với diện tích dao động từ 75 – 98m2, bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp và 1 phòng khách.

Căn hộ được thiết kế hiện đại, tiện nghi, các khu vực được xây dựng vừa đảm bảo tính riêng tư lại vừa có sự kết nối. Bên cạnh những tiện ích mà cư dân nơi đây được hưởng thì giá cả hợp lý của loại căn hộ này cũng là một yếu tố thu hút khách hàng.

Giá bán của loại căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Căn hộ 3 phòng ngủ thường có diện tích lớn dẫn đến giá cả sẽ cao hơn các loại căn hộ còn lại. Chính vì vậy, khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm giá căn hộ 3 phòng ngủ giá rẻ. Nếu gia đình bạn đông người và đang tìm một không gian rộng rãi cho các thành viên nhưng vẫn có sự gắn kết thì căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây Mỗ là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Tùy thuộc vào đối tượng sử dụng, số lượng thành viên mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn loại thiết kế của căn 3 phòng ngủ phù hợp. Với các thiết kế khác nhau, tùy vào tính chất mà diện tích của căn hộ sẽ có sự khác nhau dẫn đến việc chênh lệch về giá cả.

 • Căn hộ 3PN (2WC) diện tích từ 75 – 98m2: mức giá dao động từ 2.8 – 3.6 tỷ.
 • Căn hộ 3PN+1 (2WC) diện tích 98m2: mức giá dao động từ 4.2 – 4.6 tỷ.

Mức giá căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây Mỗ tham khảo trên đây được tham khảo từ chủ đầu tư Vinhomes, đây là mức giá tính trung bình và chưa trừ bất cứ ưu đãi hay chiết khấu nào. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng phân khu mà chính sách bán hàng sẽ có những chiết khấu khác nhau dựa vào hình thức thanh toán. Thêm vào đó, tùy từng thời điểm mà mức giá của sản phẩm cũng khác nhau.

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ thường chỉ được mở bán với số lượng căn rất ít. Đồng thời, để đáp ứng được tính chất giá cả và đối tượng sở hữu loại căn hộ 3 phòng ngủ, chủ đầu tư Vinhomes đã đưa ra các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với thời hạn 35 năm và lãi suất lên đến 70% mức giá căn hộ. Tùy thuộc theo phương án vay vốn và hình thức thanh toán cụ thể, khách hàng có thể nhận những gói ưu đãi lãi suất hoặc chiết khấu khác nhau từ chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Vinhomes

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

Tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh sạch, giúp định hình phong cách sống mới cho người dân Việt Nam. Vinhomes mong muốn kết nối cộng đồng cư dân, xây dựng môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày.

Vị trí dự án Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City

  YÊU CẦU TƯ VẤN

  Hỗ trợ 24/7

  Tính lãi vay mua nhà Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City

  Giá trị bất động sản (tỷ)
  Tỷ lệ vay (%)
  Kỳ hạn vay (năm )
  Lãi suất %/năm

  Kết quả

  16,91 tỷ
  Trả trước:
  3,950,000,000
  Nợ gốc:
  3,950,000,000
  Lãi:
  9,006,000,000
  Thanh toán tháng đầu:
  35,988,889
  Tải bảng tính đầy đủ

   BIỂU MẪU YÊU CẦU TƯ VẤN - BÁO GIÁ - TÀI LIỆU

   Vui lòng điền đầy đủ thông tin, thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ phục vụ việc liên lạc tư vấn, không sử dụng vào mục đích khác